Máy thẩm mỹ công nghệ cao

P2H là nhà phân phối độc quyền thiết bị, máy móc thẩm mỹ công nghệ cao của các thương hiệu hàng đầu từ CHLB Đức, Hàn Quốc.

Tất cả sản phẩm đều nhập khẩu chính hãng, đa dạng về chủng loại, công nghệ tiên tiến, chính sách bảo hành, bảo trì minh bạch, có chuyên viên kỹ thuật lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận tình.

Gọi ngay hotline 098 313 1522 gặp Ms. Tâm để biết thêm chi tiết.

Danh sách máy thẩm mỹ công nghệ cao

Máy Copro 3 Laser Fractional CO2

Liên hệ
  • Chất lượng tia tốt nhất.
  • Giảm thời gian trị liệu.
  • Khả năng hiển thị tốt hơn trong khi mổ.
  • Thời gian nghỉ dưỡng ngắn hơn.

Máy laser Q-Switched Lucas Plus

Liên hệ

Laser điều trị nám Lucas Plus là máy thẩm mỹ cao cấp tích hợp đa công nghệ phối hợp, bao gồm: Laser Toning và chế độ kép Q-Switched G-Mode.

Hỗ trợ các liệu trình làm đẹp chuyên sâu: điều trị nám hiệu quả, khả năng trẻ hóa da, chống lão hóa hoàn hảo, xóa bỏ xăm, các loại mụn viêm,… Từ đó, tạo những lợi ích thiết thực cho chủ đầu tư và người dùng.

Máy laser điều trị nám Lucas Plus được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc.

Máy trị nám FINEBEAM DUAL

Liên hệ

FINEBEAM DUAL là một hệ thống Nd: Yag laser vượt trội dựa trên công nghệ xung chất lượng . Có 2 chế độ điều trị khác nhau : Qswitched và long pulse (xung dài) tương ứng với 2 tay cầm điều trị riêng biệt. Đây là một giải pháp tối ưu trong điều trị trẻ hóa da.

Máy trị nám FINEXEL

Liên hệ

FINEXEL là một hệ thống laser CO2 vi điểm tiên tiến sử dụng công nghệ siêu xung với RF chất lượng cao. FINEXEL hội tụ đầy đủ 3 chế độ khác nhau như trẻ hóa da vi điểm, trẻ hóa vùng kín và cắt đốt phẫu thuật với mỗi tay cầm điều trị riêng biệt. Đây là giải pháp tối ưu nhất trong việc điều trị da thẩm mỹ và trẻ hóa da vùng kín.

Máy chăm sóc da, điều trị mụn AQUA FACIAL

Liên hệ

AQUA FACIAL là một thiết bị chăm sóc da thông minh, tích hợp 4 công nghệ trong một hệ thống, với thiết kế độc đáo từng đầu điều trị riêng biệt giúp mang đến một liệu trình chăm sóc da toàn diện.

Máy điện chuyển Ion COOL-RELAX

Liên hệ

Cool–Relax sử dụng công nghệ điện chuyển Ion để đưa Vitamin C và Vitamin E qua da làm giảm thiểu thời gian nghỉ dưỡng và giảm rủi ro gia tăng sắc tố sau khi điều trị bằng các công nghệ xâm lấn (điều trị laser, IPL, lăn kim), đồng thời tăng cường sản phẩm thẩm thấu vào bên trong da.

Máy điện di Hàn Quốc DIARO

Liên hệ

Máy điện di Hàn Quốc DIARO không chỉ là thiết bị chăm sóc da mà còn là một thiết bị chuyên nghiệp dùng để nâng cơ bằng siêu dòng điện giúp cho làn da được săn chắc và làm mờ nếp nhăn.

Máy giảm béo CAVI DUAL

Liên hệ

CAVI DUAL là hệ thống kép kết hợp giữa công nghệ cavitation và ánh sáng đèn LED 650nm. Sự kết hợp này đem đến một giải pháp độc đáo trong việc điều trị giảm mỡ thừa và đạt hiệu quả cao

Máy thẩm mỹ công nghệ cao
5 (100%) 1 vote