Thiết kế spa là một khâu quan trọng trong kinh doanh spa, bởi vì nếu khách hàng có thể “yêu em từ cái nhìn đầu tiên”, nghĩa là bạn đã ghi điểm trong lòng họ. Vì vậy, bạn phải lựa chọn phong cách thiết kế vừa ấn tượng, vừa hợp thời để gây sự chú ý đó!

Phong cách thiết kế spa là một chủ đề trang trí mà một spa muốn hướng tới. Tùy thuộc vào quy mô, đối tượng khách hàng và dịch vụ spa mà lựa chọn phong cách riêng. Đây là những phong cách thiết kế spa được ưa chuộng nhất hiện nay:

Phong cách thiết kế spa theo kiểu Hàn Quốc

Những người dân ở xứ sở Kim Chi, từ lâu đã tìm cho mình một giải pháp chăm sóc sức khỏe, duy trì tuổi thanh xuân và dành nhiều thời gian bên người thân. Mô hình Spa chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn Hàn quốc mang tên Jjim jil bang là một mô hình nổi bật tại đây.

Phong cách thiết kế spa tân cổ điển

Thiết kế spa phong cách tân cổ điển là cách kết hợp hoàn hảo những nét cổ điển tỉ mỉ cầu kỳ rất dễ dàng thu hút khách hàng nhưng vẫn đầy đủ sự tiện nghi hiện đại nên có. Gam màu đặc trưng của phong cách này là màu vàng giúp không gian ấm áp, thân thiện hơn. Những đồ trang trí nội thất sẽ mang phong cách vừa cổ điển vẫn xen lẫn hiện đại.

Thiết kế spa mang phong cách tân cổ điển là một trong những phong cách thiết kế spa được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Với phong cách tân cổ điển, spa của bạn sẽ thể hiện được nét cổ điển đầy thu hút kết hợp với chút hiện đại, sang trọng gây sự tò mò và thích thú đối với khách hàng.

 

Phong cách thiết kế spa hiện đại

Spa mang phong cách hiện đại có số lượng nhiều nhất trên thị trường. Rất thích hợp với các bạn trẻ, năng động. Một thiết kế spa thất hiện đại là gồm đầy đủ các yếu tố: chất lượng, thẩm mỹ cao, sự tiện nghi và tinh tế.

Ngoài ra còn những thiết kế spa đặc trưng như: spa mang phong cách thiên nhiên, spa Thái,…Để tạo được nét riêng độc đáo cho spa của mình, bạn cần một Chuyên gia Setup Spa toàn diện và với P2H GROUP với trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin là đơn vị hỗ trợ toàn diện cho khách hàng trong khâu setup spa.

Tổng hợp phong cách thiết kế spa được ưa chuộng nhất
5 (100%) 1 vote